Thấu hiểu tâm lý người khácKhám phá bản thân 

5 cuốn sách giúp bạn thấu hiểu tâm lý người khác bạn nên đọc

Ngày nay có nhiều cách giúp bạn thấu hiểu tâm lý người khác như lắng nghe, trò chuyện và giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đấy, bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp để các bạn làm quen với 5 cuốn sách giúp bạn thấu hiểu tâm lý người khác, để bạn có thể khám phá bản thân và đọc được suy nghĩ của người khác. Qua đó, bạn có thể nâng cao kỹ năng mềm cũng như kỹ năng sống của mình qua việc hiểu tâm lý của đối phương.

Những cuốn sách không chỉ cung cấp cho người đọc những thủ thuật để nắm bắt tâm lý người khác mà những cuốn sách này còn giúp bạn hiểu về kỹ năng giao tiếp và vai trò của kỹ năng giao tiếp, bồi dưỡng kĩ năng lãnh đạo…

5 cuốn sách giúp bạn thấu hiểu tâm lý người khác

Tứ thư lãnh đạo

Một trong những cuốn sách thấu hiểu tâm lý người khác
Một trong những cuốn sách thấu hiểu tâm lý người khác

“Tứ thư lãnh đạo” là một trong 5 cuốn sách giúp bạn thấu hiểu tâm lý người khác một cách hiệu quả nhất. Từ xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới có thể thu phục được thiên hạ.

Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được những phẩm chất đó. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng cả tài và đức để trở thành lãnh đạo.

Không thể bị dối lừa

Cuốn sách Không thể bị dối lừa
Cuốn sách “Không thể bị dối lừa”

Cuốn sách “Không thể bị dối lừa” giúp bạn kiểm tra được sự thật, xem mình có bị lừa dối hay không và tìm cách kiểm soát được tình hình.

Cuốn sách được viết bởi David J. Lieberman là chuyên gia đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực hành vi học, Tiến sĩ ngành Tâm lý học, với nhiều tác phẩm đã được dịch ra 11 ngôn ngữ trên thế giới. Ông là một diễn giả, giảng viên và là chuyên gia tư vấn rất ăn khách, hiện sống tại thành phố New York, Mỹ.

Khám phá ngôn ngữ tư duy

Cuốn "Khám phá ngôn ngữ tư duy"
Cuốn “Khám phá ngôn ngữ tư duy”

Khám phá ngôn ngữ tư duy là cuốn sách tâm huyết, là sự nỗ lực bền bỉ của tác giả Philip Miller nhằm chia sẻ với mọi người lợi ích thiết thực của NLP trong công việc, trong cách đối nhân xử thế, khám phá bản thân và trải nghiệm cuộc sống. Đây là quyển sách hay, sử dụng ngôn ngữ đơn giản và cách viết nhẹ nhàng nhưng thâm thúy, là cuốn sách giúp bạn thấu hiểu tâm lý người khác một cách hiệu quả nhất.

Thuật đọc nguội

Làm thế nào để có thể thấu hiểu tâm lý người khác và áp dụng  vào quan hệ giao tiếp? Cuốn sách hướng dẫn bạn cách chung sống hòa thuận với mọi người trong công việc, đời sống.Trong tình huống không có sự chuẩn bị trước, kỹ năng nắm bắt tâm lý của đối phương và dự báo sự việc sẽ ra trong tương lai, nhờ đó có thể nhanh chóng được đối phương tin tưởng. Nó giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, nhanh chóng tạo ấn tượng tốt với đối phương

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Những đòn tâm lý trong thuyết phục là một trong “75 cuốn sách kinh doanh trí tuệ nhất” do tạp chí Fortune bình chọn.

Đọc cuốn sách và vận dụng nó, tức là bạn đã sở trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói “đồng ý” nếu thật sự bạn muốn nói “không”, và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.

Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn tên 5 cuốn sách nổi tiếng trên thế giới, giúp bạn thấu hiểu tâm lý người khác một cách chính xác và cách vận dụng nó vào thực tiễn nhằm nâng cao kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp xã hội cho bạn. Thậm chí bạn cũng có thể học được cách quản lý nhân viên của mình hay cách ghi điểm với nhà tuyển dụng nếu bạn đọc được suy nghĩ của họ đấy. Hãy tìm đọc những cuốn sách này nhé!

Related posts

Leave a Comment