Nên làm gì khi chồng thích nhậuKỹ năng khác 

Phải làm gì khi chồng thích nhậu nhẹt, cách trị chồng thích đi nhậu

Nếu đã kết hôn, thường thì cả người vợ và người chồng sẽ chăm lo cho gia đình, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Tuy nhiên cũng có những trường hợp người chồng không làm tròn bổn phận của mình, khi chồng thích đi nhậu. Vậy các bà vợ nên làm gì khi chồng thích nhậu nhẹt. Cùng Phattrienbanthan.com tìm hiểu cách trị chồng thích đi nhậu qua bài viết sau đây nhé!

Làm gì khi chồng thích nhậu nhẹt

Nên làm gì khi chồng thích nhậu
Nên làm gì khi chồng thích nhậu

Qua câu chuyện sau đây, bạn hãy đưa ra lời khuyên nên làm gì khi chồng thích đi nhậu, hoặc bạn có thể sẽ có những lời khuyên cho những chị em có chồng thích đi nhậu.

Chồng Hiền rất yêu Hiền. Thế nhưng Hiền lại bực mình vì cái tội thích nhậu của chồng mình. Cô nghĩ nhất định phải cho chồng một bài học. Lúc kết hôn, xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, Hiền luôn cảm thấy mình may mắn vì lấy được người như Hùng trong suốt những tháng ngày yêu nhau.

Thế nhưng sau khi cưới Hùng bộc lộ rõ tính ham nhậu, cả nể với bạn bè. Mặc dù yêu vợ, chăm chỉ làm việc nhà nhưng cứ bạn bè rủ đi nhậu là Hùng lại đi. Nhiều lúc Hiền làm ca về muộn mà nhà vắng tanh, vắng ngắt, con vẫn ở nhà bà ngoại, trong nhà không có gì ăn thì chỉ muốn ly dị quách chồng cho xong.

Xem thêm

>> Chia sẻ những bí quyết làm việc nhóm hiệu quả nhất

>> 4 điều nên tránh khi nói chuyện với đồng nghiệp

>> Những nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp bạn nên áp dụng

Cách trị chồng thích nhậu

Một hôm, Hiền tan ca và về nhà, thấy nhà cửa vắng tanh, cô biết ngay là chồng mình lại đi nhậu. Thế nhưng lần này cô cũng không cần quát tháo gọi điện chửi bới nữa mà cô đã nghĩ ra một cách làm khác, Hiền đã chuẩn bị sẵn can rượu 5 lít trong nhà, cô quyết nay sẽ say xem thằng nào thắng. Đầu tiên Hiền mang rượu ra đổ quanh nhà rồi Hiền bắt đầu uống. Vừa uống vừa có tí bực, chả ngon lành gì mà các lão ham mê món này được nhưng mà nhắm mắt nhắm mũi vào để uống. Phải uống cho say thật, Hiền đã quyết thế…

Chồng cô về đến nhà thấy nhà nồng nặc mùi rượu, vợ đang vật trên ghế cạnh cái bát vứt lỏng chỏng Hùng có tí hoảng nhưng vẫn lên giọng: “Em định làm trò gì vậy Hiền?”. Hiền dù đang hơi phê nhưng vẫn biết để quát chồng “Hôm nay chúng mình chết trong rượu luôn. Anh không muốn sống thì tôi cũng không cần nữa. Tôi và anh về cùng chiến lũy, đằng nào con nó cũng chẳng muốn có bố mẹ nát rượu”.

Nên làm gì khi chồng thích nhậu
Nên làm gì khi chồng thích nhậu

Đây là lần đầu tiên Hùng Thấy Hiền quát to như thế. Sau đó thì đến màn nôn thốc nôn tháo để cho chồng phục vụ. Hùng tái mặt dọn dẹp dù trong người cũng có hơi men nhưng độ say của Hùng vẫn thua Hiền nên vẫn phải phục vụ nàng thôi.

Xem thêm

>> 5 cách giúp cân bằng cuộc sống và công việc hiệu quả

>> Kỹ năng giao tiếp và vai trò của kỹ năng giao tiếp

Hôm sau, 11 giờ Hiền mới tỉnh, lật đật định vớ vội quần áo mặc đi làm thì người đau như dần và đã thấy trên bàn kèm bát phở nóng và lời nhắn: “Em ăn đi rồi nghỉ ngơi nhé, chiều anh về sớm. Anh đã gọi điện xin nghỉ cho em rồi”. Lúc sau thì thấy Hùng gọi điện: “Dậy chưa vợ, trưa nay chồng về nấu cơm cho vợ nhé”. Hiền nhắn lại: “Mua lấy con vịt quay và thêm rượu, giờ em đã hiểu tại sao chồng thích nhậu rồi”.

Trưa về, Hùng mua vịt quay nhưng không có rượu. Hiền bảo Hùng mua rượu và còn gọi thêm chiến hữu của Hùng đến, nhưng Hùng đã can ngăn và nhận lỗi về mình. Hiền cười thầm vì hiệu quả của chiêu này nhưng tất cả phải để xem những ngày tới sẽ như thế nào nữa thôi.

Bạn có thấy cách trị chồng thích nhậu trên đây hiệu quả không ạ! Chắc hẳn các bạn không còn phải băn khoăn không biết làm gì khi chồng thích nhậu nhẹt nữa đúng không ạ! Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

Related posts

Leave a Comment