Tin tức 

Điểm tin bóng đá Việt Nam: HLV Lê Thụy Hải “trù ẻo” Hữu Thắng,..

HLV Lê Thụy Hải “trù ẻo” Hữu Thắng, ĐKVĐ Quảng Nam FC muốn giành 3 điểm trước đội bét bảng Nam Định, … là những tin tức bóng đá hôm nay.

HLV Lê Thụy Hải “trù ẻo” Hữu Thắng

Ngay sau khi nhận chức Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM – cựu HLV Hữu Thắng nhận những lời nhận xét khá sốc của HLV Lê Thụy Hải.

HLV Lê Thụy Hải đã có những nhận xét khá thẳng thắn khi cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam ngồi vào ghế nóng Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM: “Chủ tịch một CLB bóng đá phải có tiền, có quyền, phải có quyền quyết định lớn nhất. Ở vị trí này người lãnh đạo phải có định hướng, mục đích là gì, thương hiệu hay vì một lý do gì khác? Hay chỉ đơn giản là có tiền, tôi thích và làm bóng đá, phải xác định rõ điều này. Vấn đề khác nhau hoàn toàn. Nếu mời Hữu Thắng về chỉ với mục đích đánh bóng thương hiệu, giúp nhà tài trợ kinh doanh được tốt hơn thì đó lại là vấn đề khác. Ai bỏ tiền ra cũng có mục đích rằng họ cần gì. Vậy nên tôi nghĩ anh Thắng sẽ khó để làm tốt vị trí này.”

ĐKVĐ Quảng Nam FC muốn giành 3 điểm trước đội bét bảng Nam Định

Đánh giá về đối thủ Nam Định ở lich thi dau hom nay lượt trận cuối tuần, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Nam Định đứng cuối bảng nhưng chắc chắn trận đấu tới sẽ không dễ dàng cho Quảng Nam FC. Toàn đội cần phải tập trung thi đấu với nỗ lực cao nhất mới hy vọng có được 3 điểm.” Bên cạnh đó, HLV Hoàng Văn Phúc cũng giải thích về những trận đấu không tốt của đội bóng xứ Quảng ở những vòng đấu gần đây: “Đây là giai đoạn mà các tiền đạo của chúng tôi không có được sự ổn định. Hai tiền đạo ngoại vẫn chưa có được sự ăn ý cần thiết và đây là điều cần phải cải thiện trong thời gian tới.”

Công Vinh nhắc Văn Quyến trong tự truyện

Trong cuốn tự truyện phút 89 mới ra mắt của mình, Lê Công Vinh cũng nhắc đến đàn anh Văn Quyến, một người luôn được NHM lấy ra để so sánh với chính bản thân CV9 (Quyến bẫm sinh – Vinh cần cù). Chia sẻ trên báo Nghệ An, Công Vinh nói: “Trong tự truyện của tôi có nhắc đến Văn Quyến. Trong bóng đá ai cũng sẽ có những sự so sánh, giống như người ta vẫn so sánh Ronaldo với Messi vậy. Nhưng kqbd hôm nay tôi có lối đá khác Văn Quyến, nếu ai thích anh ấy thì sẽ không thích Công Vinh. Lối chơi của Văn Quyến là thiên về kĩ thuật, rê dắt bóng còn tôi thích lối đá ít chạm, đơn giản… Đến giờ chúng tôi đều đã giải nghệ, vì thế hãy dành sự tôn trọng cho những gì mà tôi và Văn Quyến đã cống hiến cho bóng đá nước nhà.”

Cựu “sếp” VPF Trần Mạnh Hùng quyết thay bầu Đức ở VFF

Cựu sếp VPF Trần Mạnh Hùng quyết thay bầu Đức ngồi đảm đương ghế Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của VFF, bên cạnh “đối thủ” mới là Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng.

Thông tin từ VFF cho biết, danh sách nhân sự tham gia tranh cử tại đại hội VFF khoá VIII đã được chốt lại vào tối 23/5. Tuy nhiên VFF vẫn chưa thể chính thức công bố bản danh sách này, nhưng có tiết lộ ở cuộc đua Phó Chủ tịch phụ trách tài chính có thêm ứng viên mới.

Theo đó, ông Phạm Thanh Hùng (Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh), bất ngờ có tên phút chót. Ông Hùng được đánh giá cao về mặt quản lý bóng đá và có tiềm lực tài chính, vì thế chắc chắn tạo nên cuộc đua nóng bỏng ở chiếc ghế do bầu Đức để lại.

Related posts

Leave a Comment