Tin tức 

Giải mã giấc mơ thấy voi ruột đuôi và những con số may mắn

Giải mã giấc mơ hiện nay đang được quan tâm rộng rãi của độc giả trên toàn thế giới. Bởi giấc mơ mang lại cho con người nhiều điềm báo chính xác nhất. Từ lâu ngành nghiên cứu giấc mơ đã được phát triển từ Phương Tây đến cả Phương Đông. Đôi giấc mơ đi từ cái mộng mị đẹp tuyệt vời đến những giấc mơ đáng sợ, phải khiến bạn toát đẫm mồ hôi khi thức giấc. Tại sao trong giấc mơ của bạn lại mơ thấy voi, con voi rượt đuổi trong giấc mơ mang lại điềm báo gì? Hãy cùng xsmb hôm nay đi nghiên cứu thêm về giấc mơ này nhé.

Từ những năm đầu của thế kỷ XX, các nhà khoa học của Phương Tây cho rằng một đêm con người nằm mơ thấy thừ 4-7 giấc mơ. Nhưng có điều việc ghi nhớ những gì ta nằm mơ thấy thì quá khó. Không chỉ riêng loài người mà động vật cũng nằm mơ vậy. Giấc mơ là tái hiện lại những điều trong cuộc sống hằng ngày mà ta chưa kịp thực hiện được. Giấc mơ về là nơi để tái tạo nên quá khứ và mang đến điềm báo cho tương lai điều mới mẻ.

Trong các loại thú động vật hoang dã, loài voi được thể hiện cho sự can đảm và sức mạnh to lớn vĩ đại. Giấc mơ thấy voi mang đến sự hài hòa bình an. Mơ thấy voi như mang lại những điềm báo về nơi rừng hoang và thú dữ.

Vậy mơ thấy voi mang đến cho bạn những điềm báo gì?

Theo phattrienbanthan.com, nằm mơ thấy bị voi rượt là gặp kẻ đương đầu nhiều thế lực nhưng ưa phỉnh nịnh, nếu mình chịu bơm hót, dù là bơm hót giả dối, mọi việc đều qua và hưởng thêm lợi lộc do kẻ có thế lực ấy đem đến cho mình.

Ngủ nằm mơ thấy voi là điềm được bạn tốt, chấm dứt mọi phiền phức đang trải qua.

Nằm mơ thấy hai con voi đấu đầu với nhau là điềm báo cho thấy công việc của bạn đang gặp đối thủ cứng đầu. Lời khuyên cho bạn là hãy bình tìm ra phương án hay hơn có thắng được đối thủ.

Nằm mơ thấy cả đàn voi cùng nhau đi ăn có nghĩa là trên đường đời bạn có rất nhiều người cùng đồng hành cùng bạn, bạn sẽ không bị lẻ loi hay cô đơn.

Theo sổ mơ của xsmb khi bạn nằm mơ thấy con voi đang uống nước giữa cái nắng oi bức, điều này là minh chứng sẽ có người giúp bạn vượt qua khó khăn tạm thời trước mắt, tương lai bạn cần cố gắng hơn nữa

Related posts

Leave a Comment