Tin tức 

Mách bạn 5 ứng dụng di động giúp kiếm tiền online đơn giản

Mách bạn 5 ứng dụng di động giúp kiếm tiền online đơn giản

1. Trả lời khảo sát để nhận tiền bằng Surveys On The Go

Survey On The Go sẵn sàng trả cho bạn từ 0,25 USD đến 5 USD cho mỗi lần bạn trả lời các bản khảo sát. Dữ liệu khảo sát do các công ty, chiến dịch chính trị và các công ty nghiên cứu thị trường đưa ra. Các bản khảo sát này chỉ tốn của bạn vài phút và tiền sẽ được trả qua PayPal.

Xem thêm:

2. Đổi sách cũ lấy tiền qua Bookscouter

Bạn có bao nhiêu quyền sách cũ không còn đọc đến? Bookscouter sẽ mua lại những cuốn sách cũ của bạn với giá hời. Bạn có thể scan hoặc nhập mã vạch ISBN của quyển sách vào ứng dụng, Bookscounter sẽ tìm những trang web bán quyển sách đó, so sánh giá và trả cho bạn một mức tiền xứng đáng.
Một khi bạn lựa chọn một người mua, bạn có thể thông báo cho họ về hình thức thanh toán, nhờ một bên thứ ba gửi quyển sách đến người mua và họ sẽ thanh toán phí vận chuyển. Bạn cũng có thể scan cuốn sách đó thành ebook rồi đăng tải lên các trang chuyên bán ebook. Hoặc sử dụng dịch vụ thuê đầu số nhắn tin và tự kinh doanh. Mỗi khi có ai đó muốn tải sách của bạn, họ sẽ nhắn tin đến đầu số nhất định và bạn sẽ có được doanh thu từ đó.

3. TaskRabbit trả tiền cho những kỹ năng của bạn

Các “Tasker” sử dụng ứng dụng và website Task Rabbit để kiếm thêm thu nhập từ những kỹ năng mình giỏi. Sau khi được chấp nhận là một Tasker, bạn được phép chọn mức “lương” mình sẽ được trả cho mỗi giờ lao động, thông thường là 30 USD/giờ. Các công việc trên TaskRabbit bao gồm làm việc vặt, làm đồ gỗ, gói quà, lái xe, dẫn chó đi dạo, tổ chức sắp xếp. Những người cần bạn sẽ liên hệ với bạn qua TaskRabbit.

4. Field Agent và Gigwalk trả tiền cho những công việc đơn giản

Field Agent và Gigwalk sẽ trả tiền cho những công việc đơn giản bạn làm trong cộng đồng. Một vài công việc bao gồm đến cửa hàng và chụp ảnh gian trưng bày sản phẩm, kiểm tra giá sản phẩm, trả lời các bản khảo sát ngắn. cả hai ứng dụng đều thực hiện thanh toán qua PayPal.

5. Trở thành người mua hàng bí hiểm của Mobee để nhận điểm thưởng

Mobee triển khai chương trình người mua hàng bí hiểm cho hệ thống các cửa hàng hợp tác để đánh giá và báo cáo về trải nghiệm mua sắm tại các cửa hàng này. Các cửa hàng đối tác sẽ sử dụng những bản báo cáo này để cải thiện chất lượng.
Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được nhiệm vụ đóng vai người mua hàng bí hiểm, bạn sẽ được thưởng điểm dựa trên chất lượng báo cáo. Bạn có thể đổi các điểm thưởng này ra tiền mặt hoặc thẻ quà tặng hay phiếu tham dự sự kiện.

Related posts

Leave a Comment